นโยบายความเป็นส่วนตัว

ส่วนที่ 1 – เกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ?

เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์จากเราข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น ชื่อ, ที่อยู่ และอื่น ๆ จะใช้เพื่อตรวจสอบรายละเอียดการเรียกเก็บเงินและเพื่อรับรองความถูกต้องของบัตรเครดิตกับสถาบันการเงินของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดถูกป้อนเข้าสู่เว็บไซต์โดยถูกเข้ารหัสและป้อนอย่างปลอดภัยผ่าน SSL และเราจะไม่เปิดเผยข้อมูลใด ๆ ต่อบุคคลที่สามไม่ว่าด้วยวัตถุประสงค์ใด ๆ

ส่วนที่ 2 – ความยินยอม

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นเพียงวัตถุประสงค์ในการทำธุรกรรมของคุณให้เสร็จสมบูรณ์เท่านั้น

ส่วนที่ 3 – การรักษาความปลอดภัยการชำระเงิน

หากคุณเลือกเกตเวย์การชำระเงินโดยตรงเพื่อทำการสั่งซื้อของคุณให้เสร็จสิ้น โดยทำผ่านเกตเวย์การชำระเงินที่ปลอดภัยซึ่งเข้ารหัสด้วย SSL สิ่งนี้สามารถตรวจสอบได้โดยการดูไอคอนล็อคที่มุมบนซ้ายของเบราว์เซอร์ของคุณและสังเกต https ในแถบ url สิ่งนี้บ่งชี้ว่าการชำระเงินเว็บไซต์ที่เข้ารหัสอย่างปลอดภัย สิ่งนี้จะเข้ารหัสข้อมูลบัตรเครดิตที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัยในเบราว์เซอร์ของลูกค้าเพื่อทำธุรกรรมผ่านเกตเวย์การชำระเงินที่ปลอดภัยตามข้อกำหนดการปฏิบัติตาม PCI-DSS

เกตเวย์การชำระเงินโดยตรงทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดโดย PCI-DSS ที่จัดการโดย PCI Standard Standards Council ซึ่งเป็นความพยายามร่วมกันของแบรนด์ เช่น Visa, MasterCard, American Express และ Discover ข้อกำหนด PCI-DSS ช่วยให้มั่นใจในการจัดการข้อมูลบัตรเครดิตอย่างปลอดภัยโดยร้านค้าของเราและผู้ให้บริการ

ส่วนที่ 4 – การรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์

เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราใช้ความระมัดระวังอย่างเข้มงวดและปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่สูญหาย ใช้ในทางที่ผิด เข้าถึง เปิดเผย เปลี่ยนแปลงหรือทำลายอย่างไม่เหมาะสม ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสโดยใช้เทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) และจัดเก็บด้วยการเข้ารหัส AES-256-bit สิ่งนี้สามารถตรวจสอบได้โดยการดูไอคอนล็อคที่มุมบนซ้ายของเบราว์เซอร์ของคุณและสังเกต https ในแถบ url สิ่งนี้บ่งชี้ว่าเว็บไซต์ที่เข้ารหัสปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ เราปฏิบัติตามข้อกำหนด PCI-DSS มาตรฐานอุตสาหกรรมทั้งหมด

ส่วนที่ 5 – ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้

(1) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการมีเว็บของเรา เราจึงใช้คุกกี้ ไฟล์เหล่านี้เป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เก็บไว้ในหน่วยความจำหลักของคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกลบหลังจากคุณปิดเบราว์เซอร์ คุกกี้อื่น ๆ ยังคงอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ (คุกกี้ระยะยาว) และอนุญาตให้รับรู้ในการเข้าชมครั้งต่อไปของคุณ สิ่งนี้ทำให้เราสามารถปรับปรุงการเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา

(2) คุณสามารถป้องกันการจัดเก็บคุกกี้โดยเลือกตัวเลือก “ปิดการใช้งานคุกกี้” ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ แต่สิ่งนี้สามารถจำกัดการทำงานของข้อเสนออินเทอร์เน็ตของเราได้

จดหมายข่าว

หลังจากสมัครรับจดหมายข่าวที่อยู่ อีเมลของคุณจะถูกใช้เพื่อการโฆษณาของเราเองจนกว่าคุณจะยกเลิกจดหมายข่าวอีกครั้ง สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา ความยินยอมต่อไปนี้ได้รับการยินยอมโดยชัดแจ้งจากคุณแยกต่างหากหรืออาจเป็นไปได้ในกระบวนการสั่งซื้อ:

(ใช่ฉันต้องการรับจดหมายข่าว)

คุณสามารถเพิกถอนคำยินยอมได้ตลอดเวลาโดยมีผลในอนาคต หากคุณไม่ต้องการรับจดหมายข่าวอีกต่อไปให้ยกเลิกการสมัครดังนี้:

(ลิงก์ในอีเมล)

คำถามและข้อมูลการติดต่อ

หากคุณต้องการ: เข้าถึง แก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เรามีเกี่ยวกับคุณ ให้ลงทะเบียนการร้องเรียนหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาในการแชทสดโทรศัพท์หรือส่งอีเมล์ไปที่ sales@ddeesoftware.com